header

Lan tỏa hình ảnh Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ

Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ X - năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 2-5 tại Quảng trường quận Bình Thủy (quận Bình Thủy). Với vai trò là Đại sứ hình ảnh của lễ hội, Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa năm 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng với đương kim Người đẹp Du lịch Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi đã có những hoạt động góp phần lan tỏa sự kiện này.

 

Hai người đẹp Huỳnh Thúy Vi (bên trái) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc quảng bá Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2023.

Hai người đẹp Huỳnh Thúy Vi (bên trái) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc quảng bá Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2023.

 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc quê ở Cần Thơ, không chỉ nổi bật với chiều cao vượt trội, nhan sắc ấn tượng mà còn có thành tích học tập đáng nể. Năm 2022, Bảo Ngọc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa và đăng quang ngôi vị cao nhất.

 

Được mời làm Đại sứ hình ảnh Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, Bảo Ngọc chia sẻ: “Là người con Cần Thơ, Bảo Ngọc vô cùng tự hào khi được đại diện quảng bá cho một trong những nét văn hóa đặc sắc của quê nhà là văn hóa ẩm thực. Hy vọng sự đồng hành của mình với vai trò đại sứ, Ngọc sẽ góp phần giúp văn hóa, du lịch Cần Thơ phát triển và lan tỏa hơn không chỉ đến mọi miền đất nước mà còn ra quốc tế”. Được biết trước thềm lễ khai mạc lễ hội, Bảo Ngọc đã tích cực tham gia các hoạt động quảng bá như quay chụp video clip, hình ảnh, không chỉ về lễ hội mà còn lan tỏa hình ảnh du lịch, các điểm đến hấp dẫn như chợ nổi Cái Răng, Đền thờ Vua Hùng TP Cần Thơ, Nhà cổ Bình Thủy... Trong chiếc áo dài, áo bà ba thướt tha, Bảo Ngọc cùng với các nghệ nhân làm bánh, tham quan các điểm du lịch Cần Thơ... tạo ấn tượng cho người xem.

 

Bảo Ngọc cho biết, cô sẽ luôn đồng hành cùng TP Cần Thơ trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ. Ngoài việc làm đại diện hình ảnh, Bảo Ngọc cũng hy vọng thông qua các mối quan hệ của mình sẽ góp phần quảng bá thêm đến bạn bè, du khách về lễ hội này trong thời gian tới…

 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, đương kim Người đẹp Du lịch Cần Thơ, là gương mặt quen thuộc ở các sự kiện, lễ hội, hoạt động quảng bá du lịch của thành phố thời gian qua. Với gương mặt khả ái, tự tin giao tiếp, Thúy Vi luôn tạo ấn tượng tốt ở mỗi sự kiện cô góp mặt. Hoa khôi chia sẻ: “Thúy Vi rất tự hào vì liên tục 5 năm liền đã đồng hành cùng Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ. Điều làm Vi rất vui là qua mỗi lần tổ chức, lễ hội lại tăng tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như tăng quy mô, hoạt động”.

 

Ở Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2022, người đẹp Huỳnh Thúy Vi cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đồng hành quảng bá lễ hội. Qua đó, hình ảnh và các hoạt động của lễ hội có sức lan tỏa, được nhiều người quan tâm. Năm nay, Thúy Vi cùng với Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ tiếp tục hành trình quảng bá hình ảnh lễ hội qua các hoạt động quảng bá. Ngoài các kênh truyền thông, Thúy Vi còn năng động lan tỏa thông tin, hình ảnh về Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ qua các nền tảng mạng xã hội.

 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết thêm: Cô đã kết nối với các đơn vị tổ chức sự kiện, truyền thông ở TP Hồ Chí Minh để tổ chức chương trình trình diễn quảng bá áo dài, áo bà ba và ra mắt bộ sưu tập trong khuôn khổ lễ hội lần này. Chương trình có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế, người nổi tiếng... nên hứa hẹn sẽ thu hút khách tham quan lễ hội dừng chân thưởng thức.

 

Tâm huyết của các người đẹp góp phần lan tỏa để Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2023 hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 1 triệu lượt khách tham quan, trải nghiệm như mong muốn của Ban Tổ chức.

Bài, ảnh: DUY KHÔI

Nguồn: baocantho.com.vn